CHANH ĐÀO NÀNG GÁNH 6 THÁNG TUỔI: nhanh tay rinh ngay, khỏi lo cảm mạo!

MUA 1 TẶNG 1- DỊP DUY NHẤT 29-03 đến 05-04-2016

Thời điểm giao mùa này mỗi nhà nên trang bị sẵn ít nhất 1 hũ chanh đào chất lượng để phòng ngừa bệnh cho con trẻ, cả người lớn: phụ nữ mong manh dễ bệnh cảm, đàn ông nhậu nhẹt dễ viêm họng.

Tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn trong Việt Nam, ngoại trừ Hà Nội, Chanh đào Nàng Gánh đã tiên phong giúp trị ho, viêm họng, khàn tiếng( viêm hô hấp trên) cho cả trẻ con và người lớn. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, chúng tôi chỉ sử dụng chanh đào 1 mùa duy nhất mỗi năm, được trồng từ các tỉnh miền núi phía Bắc.

Phương pháp rửa chanh, ngâm chanh cực kỳ cẩn thận: đường phèn sạch, mật ong nguyên chất, hũ thủy tinh Nhật Bản là những yếu tố giúp chanh đào Nàng Gánh phòng/ trị bệnh hiệu quả nhất theo đánh giá của khách hàng

Duy nhất Nàng Gánh chúng tôi có đa dạng các mặt hàng chanh đào, phù hợp với các nhu cầu của các đối tượng khác nhau: chanh đào ngâm mật ong đường phèn, ngâm mật ong muối, ngâm gừng cam thảo, ngâm Manuka. Đặc biệt có Phật Thủ ngâm mạch nha cho trẻ em dưới 1 tuổi.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng khi đặt hàng trên websiteganhhangrong.com cho 2 size chanh đào ngâm mật ong đường phèn:
SIZE DÙNG THỬ: 320ML 215K MUA 1 TẶNG 1
SIZE LỚN TIẾT KIỆM: 900ML 500K MUA 1 TẶNG 1   MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Nhanh tay rinh ngay (CHANH ĐÀO NÀNG GÁNH) khỏi lo cảm mạo nha!

DSC_5856