NƯỚC UỐNG DETOX: da đẹp dáng xinh, công thức nhờ bạn Le Thu chia sẻ, cảm ơn thành viên đáng yêu của group mình
Ad thật sự thích và có thể dùng chữ hạnh phúc khi uống nước này. Vì vốn dĩ mấy năm nay, Ad đã rất ít uống nước lọc, chỉ uống đậu rang nhà Gánh làm, thay thế nước.

Và sau chuyến xuyên Việt về thì uống lá chè khô của Quảng Bình. Ai uống lá chè này rồi thì thích lắm: Quảng bình chỉ có mỗi đặc sản là rừng cây bạt ngàn, không khí trong lành, nên lá chè ở đây vị thơm khác hẳn lá chè xanh bạn thường uống, nhà mấy bạn nhân viên phơi khô tăng Ad, ad uống thay nước. Thấy mình stress nhiều, vất vả nhiều, nên khi nào làm gì được tốt cho cơ thể từ ăn uống, tập tành hay detox là làm ngay.

Giờ thì đi vô cái thơm tho hay ho của nước detox này: không quá khó uống mà rất hiệu quả, Ad thấy mình nhẹ nhàng ra hẳn: tiêu hoá tốt, tiểu tiện gì cũng tốt hơn mứ bình thường- bạn có thể thấy ngay điều đó. Vòng bụng giảm, ăn chất đạm vô không thấy mệt với cơ địa người vốn dĩ bị cao cholesterol. Và có lẽ nhờ vào sự kiên quyết ít ăn ngọt, không ăn tối sau 6-7g nên bữa giờ (1 tuần nay, Ad giảm được 1.5kg)

11900029_10204739261141268_4652580931673110241_ndetox

Tuy nhiên, cái thích nhất là cảm giác khi thưởng thức món nước này, cứ như đang xài nước hoa vậy: hương đầu là vị cam và tinh dầu từ vỏ cam thoát lên, bay nhẹ nhàng quanh co vào mũi và bạn bắt buộc sẽ vô thức xoay xoay gương mặt vài vòng để hin hít cái thanh thoát ấy.

Uống ngụm đầu tiên, cái chua của chanh vàng có thể làm ai không quen vị chua sẽ shock, nhưng bạn nhớ kềm nhẹ mình trong 3 giây thôi, hớp tiếp vài ngụm nữa, cái chua sẽ tan nhẹ ra, thanh thoát nhờ hương tươi mát của dưa leo, và khi nuốt trôi qua cổ họng, sẽ là vị đắng rất nhẹ, có hậu ngọt cũng rất nhẹ và tinh tế thoáng qua của lá bạc há
hãy nhờ rằng, lá bạc há khác với là húng lủi nhé (bản thân ad cũng nhầm bấy lâu nay), và ai thích cảm giác mạnh thì cho nhiều lá bạc hà hơn. Ai muốn thanh thanh thoát thoát thì mỗi bình như hình cho 7-8 cọng thôi

Em mời cả nhà mình, thời buổi độc hại đầy rẫy này, chịu khó chơi đồ hàng chút xíu với thức uống thần tiên này, giúp cơ thể giảm bớt độc tố, nâng niu bản thân mình, nhé!