Thưởng thức các món ngon tại Nàng Gánh

Đặt bàn nhanh & hưởng những ưu đãi đặc biệt. Gọi ngay: 0903 330 392/ 332 hoặc 0862 908 748!
0 ₫

0 món trong giỏ

Thực phẩm thịt heo sạch Nàng Gánh

THỊT HEO SẠCH HỮU CƠ LAGI HỒ TÔM

Cô ruột của bạn Xinh- trùm thanh long sạch nhà Gánh á Biểu tượng cảm xúc wink, cô gái xinh đẹp mà chân quê vì chỉ yêu ruộng lúa nuôi trồng như nông dân chánh hiệu á, chuyên nuôi heo cho gia đình ăn mấy chục năm nay và bán cho hệ thống bà con lối xóm trong làng: nuôi heo bằng lúa xay ra cùng nước đồ ăn thừa (nông dân nuôi heo bảo là nước rác). Bảo đảm đạm và cám và gạo, không dùng thuốc tăng trưởng. Thêm một chặn nữa là không sợ khi mua thịt ngoài sạp là thịt đã xẻ ra, lại nhúng thêm một lần thuốc giữ màu tươi đỏ hồng.

Con gái cô ở chung với chị em Xinh trên Sài Gòn, cô dặn đừng ăn heo bên ngoài, tuyệt đối không ăn, chỉ ăn heo cô gởi lên như đó giờ từng ăn, và cổ tỉ mẩn mần sạch heo chung theo mỗi đợt khách đặt, gói giấy dầu, bỏ bịch, đóng thùng xốp đá gởi xe lên, sáng mai con cô trước khi đi học đã có thịt phân loại cẩn thận chế biến nhiều món ngon.Đó giờ Gánh lấy thịt vissan hay Metro giao hàng. Khoảng mấy tháng nay, chuyển qua lấy thịt của cô, tuy mất công hơn vì phải hẹn trước cả 2 ngày, và nhiều khi tiệc lớn không đủ thịt ngon cô không giao, nhưng thịt chao ôi là thơm.

Sớ thịt hồng nhạt không đỏ lựng như ở ngoài chợ bày tảng tảng. Mùi thịt thơm phức. Nấu lên ăn thấy khác ngay, không cần phải là chuyên nghiệp ăn mới biết, chỉ cần người hời hợt cỡ nào, cắn vào miếng thịt hỏi sao thịt hôm nay ngon vậy, thơm phức, và toàn khen đầu bếp.

Với cơm sạch cho kids, dĩ nhiên mẹ Gánh nấu heo sạch, vì con ăn chung với bao nhiêu kids khác con của khách mà. Nên hoàn toàn yên tâm.

CÁC MẸ AI CẦN MUA, AI CẦN YÊN TÂM HOÀN TOÀN TRƯỚC THỊ TRƯỜNG HOÁ CHẤT KHỦNG KHIẾP

HIỆN NAY, vui lòng đặt trước 1 ngày nhé: nếu vượt chuyến hàng, Gánh sẽ báo qua đợt sau (giống kiểu Thanh long sạch Hồ tôm Lagi vậy đó, cầu luôn vượt cung, trộm vía và không đủ hàng giao thì năn nỉ khách chứ không lấy hàng chợ thế vào).

ĐỒNG GIÁ CHO NẠC DĂM, VAI, BA CHỈ, ĐÙI: 175K/KG
GIÒ HEO NGUYÊN CÁI: 195K/KG
SƯỜN HEO NGON TUYỆT: 215K/KG

Toàn bộ được phân loại đóng ký và quấn giấy dầu, các mẹ cứ theo phương pháp này bỏ tủ lạnh là bảo quản được lâu lắm- bó quyết mới học được từ Cô đó.

p/s: thịt lên lần nào là hối hả chế biến ngay, chưa kịp chụp hình. Mai có mẻ mới em chụp khách xem nha, gói thịt heo nhìn cưng lắm, nhìn là biết cả tình mẹ đong đầy trong đó à. nếu ai đặt hàng trước 15g chiều hôm nay thì kịp chuyến hàng ngày mai, theo chung mẻ thịt Gánh đặt, nếu không cứ theo qui định của Cô là 2 ngày nhé. Khi nào không đủ thịt, cô báo liền.

Đang hiển thị 1–8 / 23 kết quả

Đặt món: 090 333 0392