Rustic Engagement Ceremony Hiền & Phương 03.04.16

26/12/2018

Họ đã định ngày cưới, nhưng họ vẫn gấp rút lên kế hoạch đính hôn tích tắc trong vài ngày. Và lẽ ra họ có cả tuần chuẩn bị, nhưng vội quá…

Đừng tưởng bở, đúng là cưới chạy, mà là chạy đua với thời gian báo hiếu. Ba của cô dâu bệnh nặng, cả nhà quyết định làm lễ đính hôn cho Ba vui.

Lúc đầu, ngay khi chưa biết gì, chỉ mới thấy niềm tin của các bạn, Gánh đã xúc động và hồi hộp, hớn hở, hân hoan. Đơn giản đâu, khi Gánh đưa ra 3 gói trang trí, các bạn đã chọn gói mắc nhất. Và chỉ cần nghe Gánh confirm mấy câu “chị hiểu em muốn gì, tin chị đi nghe, lo chuyện lớn đi, chuyện nhỏ tiệc tùng ăn uống, trang trí, để cho chị”, là các bạn yên tâm (nói các bạn chứ đúng ra có cô dâu và cô bạn thân thiết lo hết chu toàn mọi thứ)

và đây là kết quả của tổng cộng 10 tiếng đồng hồ của tầm 2 nhân vật chính và 8 người vai phụ. 1 cô bé khéo léo thì kết chữ, cắt chữ và viết chữ. Bà Gánh thì cắm hoa, chỉ đạo mua cây bạch đàn về dựng cổng, tự tay đi mua hoa cỏ, tự tay cắm hoa (lúc trước có 1-2 bạn trai giỏi, cắm theo chủ đề và hình ảnh Gánh đưa, Gánh chỉ chỉnh sửa lại, giờ thì tự thân vận động từ Tết đến giờ, nên quần quật suốt ngày). Có 1 cổng hoa tươi, 12 bình hoa to, khoảng 35 items trang trí và một không gian thoáng đãng, ấm cúng, đơn giản mà rất chất [nghe bạn thân của cô dâu kể, có bạn thân trong nhóm chuyên chụp hình, đã bảo “tao rất thích style này, còn đồ ăn, thì quá tuyệt, tao dự mấy cái đám cưới 5 sao ăn chán phèo”].

NÀNG GÁNH RESTAURANT được lên TripAdvisor

NÀNG GÁNH RESTAURANT được lên TripAdvisor

05/01/2019
Cảm ơn vị khách Úc, đặc biệt cảm ơn anh Thịnh- vị khách Việt đã tin tưởng mời khách đến ăn tối tại Nàng Gánh!
Chanh đào chữa bệnh, thiệt hơm?

Chanh đào chữa bệnh, thiệt hơm?

05/01/2019
CÁCH DÙNG MÀ NHIỀU CHỊ EM CHƯA BIẾT: sáng cho con uống 1 muỗng [đừng tiếc tiền, uống nguyên chất để đề kháng cho tốt], khi nào bệnh thì cho uống 6-8 lần mỗi ngày. Nếu cần, ngậm thêm lát chanh: ngậm 15-20 phút sau rồi nhai nuốt.
Bí quyết kho một con gà ta trong 8 - 10 phút

Bí quyết kho một con gà ta trong 8 - 10 phút

05/01/2019
Khi đảo, gia vị thấm vào gà, cứ đảo liên tục không cần nhanh, cần đều tay, lưu ý miếng nào to cho vào giữa, miếng nào nhỏ cho ngoài rìa chảo.
NHỮNG BÀI HỌC BA DẠY 11 CON GÁI VÀ 2 CON TRAI

NHỮNG BÀI HỌC BA DẠY 11 CON GÁI VÀ 2 CON TRAI

05/01/2019
Ba dạy các con đoàn kết yêu thương nhau, hồi nhỏ, cứ một đứa làm lỗi là Ba xử hết một đàn, cho các con đều nhớ bài học đó

Tripadvisor

Liên hệ

Hotline: 0903 330 332 - 0903330392
Email: order@ganhhangrong.com.vn -nangganh@ganhhangrong.com ​​​​​​​(mail nhà hàng)
Địa chỉ: 115/2 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh